แม่ๆคะ

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้ว ออกหัดผื่นขึ้นแดงทั่วตัวเลยคะ ทำยังไงถึงจะหายมีวิธีรักษายังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ผิวคนท้องค่อนข้างเซนซิทีฟบางทีอาจมาจากฮอร์โมนคนท้องเรยทำให้เป็นยังไงแม่ลองปรึกษาหมออีกนะคะ เผื่อหมอจะจัดยาแก้ผื่นสำหรับคนท้องให้ค่ะ