สะเก็ดที่หัวนม

แม่ๆคะ มีสะเก็ดอะไรก็ไม่รู้อยู่ที่หัวนมพอเราลูบออกแกะออกก็กลับมาเป็นไหม่แล้วก็คันๆด้วยค่ะ คืออะไรหรอคะ 18+5วีค

2 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ร่างกายคนท้องกำลังเปลี่ยนแปลงและกำลังเริ่มสร้างน้ำนมแต่ถ้ามีสะเก็ดขาวๆตรงหัวนมอย่าไปแกะนะคะบ้านนี้ไม่รู้แล้วไปแกะเกือบแท้งคุกคามเลยค่ะเหมือนเป็นการเร่งคลอด😂

ห้ามแกะออกนะค่ะ ปกติค่ะ