การนอนเด็ก5เดือน

แม่ๆคะ มีลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง น้อง5เดือน กลางคืนเข้านอนทุ่มถึงสองทุ่ม ตื่นเที่ยงคืน พอหลังเที่ยงคืนตื่นแถบทุกสองชม. บางครั้งก็หนึ่งชม. (เข้าเต้าแล้วหลับต่อ) กลางวัน นอนครั้งละไม่เกินครึ่งชม. สามถึงสี่ครั้งเองค่ะ กลางวันหลับยากตื่นง่ายมากๆค่ะ เริ่มเป็นตอนน้องได้สี่เดือนกว่าๆค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

การกิน นอนจะเปลี่ยนไปเรื่อยค่ะแม่