คนท้อง

แม่ๆคะ มะม่วงหาว คนท้องกินได้ไหนคะ เห็นคนอื่นบอกว่ากินไม่ได้ แต่ลองถามหมอแล้วเคาบอกกินได้ แม่บ้านนี้งงมากคะ #แต่ถ้าถามใจเราอยากกินมากคะ

คนท้อง
99 ตอบกลับ

กินได้ แต่มีคนกินแล้วแท้งค่ะ ถ้าไม่อยากเสี่ยงก็เลี่ยง แต่ถ้ามั่นใจว่าไม่เป็นไรก็กินค่ะ แล้วแต่ตัวบุคคล แต่เราถ้ามีคนทักเราจะถอย เราไม่เสี่ยงคะ