คนท้อง

แม่ๆคะ มะม่วงหาว คนท้องกินได้ไหนคะ เห็นคนอื่นบอกว่ากินไม่ได้ แต่ลองถามหมอแล้วเคาบอกกินได้ แม่บ้านนี้งงมากคะ #แต่ถ้าถามใจเราอยากกินมากคะ

คนท้อง
99 ตอบกลับ

มันมีสารช่วยเรื่องขับเลือดคะ ยิ่งท้องอ่อนๆยิ่งอันตรายคะ บางคนก็ไม่เป็นอะไร บางคนก็เป็น อาจจะเพราะมีภาวะความเสี่ยงของแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

เราเคยกินค่ะ ตอนนั้น5วีค ปวดท้องบีดทรมานมากค่ะยังไม่รู้ว่าท้อง เพราะประจำเดือนขาดแค่2วัน แถมตรวจขึ้นขีดเดียวเอง โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก

ไม่รู้ว่าตัวเองท้องอ่อนๆ นึกอยากกิน กินเยอะด้วยนะปั่นป่วนท้องถ้ารู้ว่าท้องคงไม่กิน ดีที่ไม่หลุดแต่ถุงน้ำเล็กมากๆ อย่ากินเลยนะ

ทานได้ค่ะ ไม่ได้ทำให้แท้งเลยคุณหมอได้พูดหลายท่านแล้วหาดูใน Google YouTube ดูนะคะ‼️ปล. ถ้ากินเยอะอาจท้องเสียจู๊ดดๆแค่นั้นเอง https://youtu.be/46ZEXopZ0Rw

ตอนท้องได้2เดือน นั่งกินเป็นกิโล เพราะไม่รู้.แต่โชคดีไม่เป็นไร.แล้วแต่คนด้วยนะ บางคนกินไม่เป็นไร บางคนกินอาจแท้งได้ก็มี

เห็นบอกว่ามีฤทธิ์ขับเลือด กินเยอะๆอาจแท้งได้ แต่บ้านนี้ก็แอบกินตอนช่วงท้ายๆการตั้งครรภ์แต่ไม่มากกินแค่พอหายอยาก

เคยกินตอนท้องอ่อนๆคะ ปวดท้องบีบๆ มาทราบภายหลังว่ากินไม่ได้ จะขับเลือดบางคนกินแล้วแท้งก็มีนะคะ อย่ากินดีกว่าคะแม่

อย่ากินเลยคะ...ท้องคนเรามั่ยเหมือนกัน..บางคนกินแล้วเปนยาขับเลือดบางคนกินแล้วก้อปกติ...หาผลไม้อื่นกินก่อนเน้อแม่..

เคยกินตอนท้อง6w. ตอนกินลืมไปว่ากินไม่ได้ กินไปเกือบกิโลตอนึกขึ้นออก ตกใจร้องให้เลย ต้อนนี้19wเเละน้องเเข็งเเรงดี

ไม่ต้องกินนะค่ะตอนแรกก็คิดว่าไม่เป็นอะไรก็เลยกินที่นี้มีอาการปวดหัวคลื่นใส้จะอ๊วกแล้วทำให่ตกเลือดอีกด้วย