ผลซาวน์

แม่ๆคะ พอดีไปซาวมาตรงที่ลูกศรชี้คืออะไรหรอคะ ทำไมมันเหมือนจะมี 2 เส้น พอดีตอนคุณหมอส่องตื่นเต้นอิแม่ลืมถาม ?

ผลซาวน์
7 ตอบกลับ

ซาวด์วันเดียวกันเลยค่ะ ก้อเป็นเหมือนกัน ของเรา4เดือนค่ะ ก้อน่าจะเป็นตัวน้อง เราก้อไม่ได้ถามหมอเหมือนกันค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะคุณแม่

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ถ้ายังไม่ถึง 2 เดือน 2 เส้นนั้น จะกระพริบเวลาซาวด์ค่ะ จะพัฒนาขึ้นมาเป็นหัวใจน้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ^^

ตัวน้องแน่ๆเลยจ้าคุณแม่

น่าจะเป็นตัวน้องค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰🙏🏻

น่าจะเปนตัวน้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

เหมือน อสุจิ

5y ago

นั่งงงแยุกับคุณพ่ออยุเหมือนกัน^^

ตัวน้องค่ะ