ผลซาวน์

มีแม่ๆท่านไหนที่ซาวน์ลูกเพศเพี้ยนจากผลซาวน์บ้าง แบบว่าตอนซาวน์เป็นหญิงคลอดออกมาเป็นชาย หรือซาวน์เป็นชายคลอดออกมาเป็นหญิงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกตอน4เดือนว่าหญิง เดือนที่5ก็ดูอีกทีก็หญิงคะ ตรวจปัสสาวะที่รพ.ผลออกมาก็หญิงคะ จนคลอดออกมาก็หญิงคะ

ตามด้วยคนค่ะ เราก็ลุ้นว่าจะเปลี่ยนไหมค่ะ มีผญ.1คนอยากได้ลูกชายสักคนค่ะ