เกิดอุบัติเหตุรถล้ม

แม่ๆคะ. พอดีเราไปซื้อของกินข้างนอกกับแฟนซ้อนมอไซแฟนไปแล้วเกิดบัติเหตุรถปาดหน้าแล้วเกิดเบรกไม่ทันชนค่ะ แล้วรถล้มไม่แรงมาก. เราไม่มีอาการปวดหรือแท้งหรือเลือดไหลเลยนะคะเราต้องไปตรวจที่โรงพยาบาลไหมคะ. ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

ไปตรวจดีกว่าค่ะแม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะไม่มีอาการอะไรเลย ผ่านไปสาม สี่วันมีเลือดออกค่ะ น้องหลุดค่ะ ไปหาหมอดีกว่านะคะแม่ปลอดภัยที่สุด🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปตรวจเพื่อความแน่ใจดีกว่าค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปค่ะ