จอสอบถามเรื่องน้ำหนักคะ

แม่ๆคะ พอดีเป็นคนตัวเล็ก แล้วท้องไม่ออกเลยน้ำหนักก่อนท้อง 43 โล ตอนนี้ท้องได้ 27+3w น้ำหนักขึ้นมา 53 โล ส่วนตัวเล็กในท้อง น้ำหนัก 758g น้ำหนักน้อยไปไหมคะ ส่วนตัวแม่กินนมแอนมัมไม่ได้คะ อ้วกตลอด😢😢

1 ตอบกลับ

กินอาหารครบ5หมู่ เน้นโปรตีนค่ะ นมไม่ได้จำเป็นขนาดนั้น

1y ago

ขอบคุณมากคะ ส่วนตัวกินข้าวเยอะมากๆ