น้ำหนัก

อยากถามแม่ๆว่าก่อนท้องน้ำหนัก 43 ตอนนี้ท้องได้ 31w น้ำหนัก 53 แต่หมอบอกว่าท้องค่อนข้างเล็ก อยากทราบว่าลูกน้อยของเราจะมีน้ำหนักที่สมบูรณ์ไหมค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะท้องแรกค่ะกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองไปซาวด์ดูดีกว่าค่ะ ถึงจะท้องเล็กถ้าเด็ก นน.ตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหา บ้านนี้ก่อนท้อง 42 ก่อนคลอด 54 เด็ก 2920 กรัม ค่ะ เราซาวด์เดือนเว้นเดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะคุณแม่ไว้จะไปซาวด์ดูอีกทีนะค่ะ