37w+4

แม่ๆคะ พอดีเจ็บท้องหน่วงๆพร้อมกับท้องแข็ง เวลาเจ็บหน่วงมันจะมาพร้อมกับอาการท้องแข็งถี่ๆ ประมาณทุกๆ1นาทีอ่ะค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ 37w+4

8 ตอบกลับ

คืออยากทราบอีกอ่ะค่ะแม่ๆว่า เมื่อคืนเจ็บหน่วงท้องแล้วเลยนอนดูอาการอยู่บ้านไปก่อน พอเช้ามา มีอาการปวดขาข้างขวารุนแรง แบบนี้อันตรายมั้ยคะ เท้าไม่บวมค่ะ แต่ปวดมากปวดจนร้องไห้

4y ago

ขอบคุนนะคะ

อาการเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ มีน้ำออกเล็กน้อยทั้งวัน ประมาณอาทิตย์นึ่งแร้วค่ะ หมอบอกไม่เป็น แต่ถ้ามีน้ำออกไหลเยอะจนกางเกงเปียกหมดนั้นคือน้ำเดิน ให้ไปหาหมอทันทีค่ะ37+5

ทุก ๆ 1 นาที ปากมดลูกน่าจะเปิดเกือบครบ เผลอ ๆ ครบแล้วด้วยนะคะแม่ รีบไป รพ เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันปากมดลูกเปิด 3 cm แล้วค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้ตอนจะคลอดก็อาการประมาณนั้นค่ะ

ถ้าปวดถี่ๆ ควรไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอยังคะ