ยังทำงานอยุ่เนยค่ะ

37w +4 ยังทำงานอยุ่เรยค่ะ คุยแม่บ้านไหนทำงานจนถึงคลอดบ้างค่ะ

ยังทำงานอยุ่เนยค่ะ
56 ตอบกลับ

ทำถึงวันสุดท้ายเลยค่ะ​ เขียนใบลาคลอด​ 25 ม.ค.​ ทำถึงวันที่​ 24 ม.ค.​ กลับถึงบ้านห้าทุ่ม​ พอเที่ยงคืนน้ำเดินเลยค๊าาาาา​ ไม่ได้พักเลย​ 38+2​W😁😁 1​เดือน​ 11 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้กะว่าจะทำจนคลอด ไม่ไหวค่ะแม่ เจ็บเตือนตลอด 36 วีคจะลาแล้วค่ะ เท้าเริ่มบวม มือชา เดินอุ้ยอ้ายมาก

ทีแรกก็คิดว่าจะทำจนคลอดค่ะแต่นายจ้างไม่ให้ทำเลยต้องหยุดจ้าอีกตั้งหลายเดือนกว่าจะคลอด

หยุดก่อนคลอด 20 วันค่ะ ประสพอุบัติเหตุ​นิดหน่อย ไม่งั้นได้ทำงานยันวันคลอดแน่😁

30+3 ก็ยังทำงานจ้า กะว่าจะทำงานจนคลอดเลย คิดว่าเก็บวันลาไว้หลังคลอดดีกว่าค่ะ

ทำเหมือนกันค่ะ ทำทุกวันเลย นี่อีกเดือนนึงจะคลอดแล้วก็ยังทำงานอยู่ค่ะ

ทำจนคลอดเลยจ้า(ทำงานวันนี้วัดสุดท้ายพรุ้งนี้ก้ผ่าคลอดน้องเลย)

ไม่ได้ทำค่ะ งานที่ทำแบกของส่งเซเว่น กลัวน้องหลุดเลยหยุดทำ

บ้านนี้กะทำงานยันวันคลอดเลยจ้า วันลาจะได้อยู่กับลูกนานๆ

31w+2ยังทำงานอยู่จ้าแต่คุณแม่ก็อย่าทำงานหนักเกินไป.นะคะ