บวมมากเลยวันนี้

25 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มบวมเดี๋ยวบวมเดี๋ยวยุบช่วง34wค่ะตอนนี้ 36w ก็ยังเป็นค่ะถ้าความดันปกติตาไม่ลายไม่มีอาการเวียนหัวหรือหายใจติดขัดคือปกติคนใกล้คลอดค่ะแม่

คุมอาหารค่ะ งดหวานทุกอย่าง กินโปรตีนกับผัก ดูความดันอย่าให้สูงเกิน นอนยกขาสูงค่ะ อย่าให้น้ำหนักขึ้นมากนะคะ สู้ๆค่ะ

ความดันเท่าไหร่ค่ะ มีอาการปวดศีรษะ ตาพร่ามัว ปวด จุกเสียดแถวใต้ลิ้นปี่หรือชายโครงขวาร่วม ด้วยไหมค่ะแม่ รีบไปพบคุณหมอนะคะ

ปรึกษาหมอ ยังคะแม่ บวมขนาดนี้เสี่ยงครรรค์เป็นพิษ คลอดก่อนกำหนด นะคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ หาหมอ ดีๆ ด่วนๆ คะ อันตราย

อัพเดทอาการค่ะวันบวมลดลงค่ะ...ขอบคุณแม่นะคะเริ่มมีอาการท้องลงอย่างเห็นได้ชัดแล้วค่ะ

บ้านนี้34สัปดาห์​จ้า​ น้ำหนักขึ้นมา13โล​ ตอนนี้90แล้ว​ แม่หนักเท่าไหร่​ เท้าบวมมาก

บวมมากเลยค่ะ หาที่ลองขาสูงๆนะค่ะลดบวมได้ ไม่หายบวมรีบไปหาหมอนะค่ะ

กดบุ๋มไหมคะแม่ถ้ากดบุ๋มรีบหาหมอเลยนะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะระวังจะเป็นครรภ์เป็นพิษนะค่ะ

บวมขนาดนี้ หนักนะคะเนี้ย ควรไปหาหมอด่วน