ท้องเเข็งเป็นยังไง

แม่ๆคะ พอดีอยากรู้ว่าอาการท้องเเข็งนี่มันต้องแข็งทั้งท้องหรือฝั่งใด ฝั่งนึงก็เรียกว่าแข็ง ตั้งเเต่เมื่อคืนนอนตะเเคงซ้ายรู้สึกปวดท้องจี้ดๆเเล้วก็หายพอจับท้องฝั่งซ้ายเเข็ง จับท้องฝั่งขวาก็ปกติ เลยรองพลิกตัวเป็นนอนตะเเคงขวาสักพักก็เจ็บจี้ดๆเลยจับท้องฝั่งขาวปกติแต่ฝั่งซ้ายแข็งมากเป็นตลอดทั้งคืนที่รุ้สึก ปล.ปกติไม่เคยเป็นเเบบนี้นะคะ รบกวนเเม่ๆที่พอรู้บอกหน่อยนะคะท้องเเรกค่ะ37+5วีค?

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งแข็งทั้งท้อง แข็งฝั่งเดียวลูกโก่งตัวคะ

5y ago

แบบนี้คือปกติใช่ไหมคะ ต่อให้นอนตะเเคงก็ต้องเเข็งทั้งท้องใช่ไหมคะ