ถึงกำหนดคลอด

แม่ๆคะ พอดีหนูท้องแรกค่ะ แล้วก็ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ควรไปหาหมอให้หมอดูอาการเลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปตามหมอนัดปกติไหมคะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ อาจจะกระตุ้นคลอด

4y ago

ไปตามปกติค่ะ เมื่อเช้าไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปกติทุกอย่าง อาทิตย์หน้านัดคลอดค่ะ