ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วไม่คลอด

ถ้าเราถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่เรายังไม่คลอด หมอจะทำยังไงกับเราค่ะ อยากรู้อีกอาทิตเดียว ถึงกำหนดคลอด

1 ตอบกลับ

คิดว่าคุนหมอจะให้นอนโรงบาลใช้ยาเร่งคลอดให้นะคะ แต่ส่วนตัวตอนท้องแรกลูกไม่ดิ้น เลยไปนอนโรงบาลมาใช้ยาเร่งให้แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยต้องผ่าคลอดค่ะ จัยเยนๆนะคะคุนแม่