สามารถทาแป้งพัฟได้ไหมคะ

แม่ๆคะ พอดีท้องแรกค่ะเลยอยากสอบถามว่า เราใช้แป้งพัฟได้ไหมคะ แต่ไม่รู้ว่าสำหรับคนท้องหรือเปล่า เราจะทาแค่แป้งค่ะไม่ได้ทาครีมบำรุ่งแบบนี้ทาได้ไหมคะ ปกติก็ไม่ได้แต่งหน้าแต่ว่าจะไปหาหมอเลยอยากแต่งไปนิดเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ครีมบำรุงได้นะคะ ครีมที่เน้นความชุ่มชื้น แป้งพัฟก็สามารถใช้ได้ปกติค่ะ