วัคซีนเด็กแรกเกิด

แม่ๆคะ พรุ่งนี้ลูกก็อายุครบ2เดือนต้องไปฉีดวัคซีน แล้วพรุ่งนี้เป็นวันอาทิตย์ แต่ในใบเขียนว่า นัดอายุ2เดือน อังคาร พฤหัสบดี แบบนี้เค้าหมายถึงให้เราไปวันอังคารถึงวันพฤหัสบดีหรือป่าวคะ พอดีลูกคนแรกเลยงงๆอ่ะค่ะ

วัคซีนเด็กแรกเกิด
1 ตอบกลับ

ให้ไปวันอังคารหรือพฤหัสบดีค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ หนูก็ไม่รู้ เตรียมจัดของพาลูกไปพรุ้งนี้แล้ว ดีที่เข้าไปอ่านในสมุดก่อน😁