คนที่ฝากท้อง

ใครรู้บ้างค่ะคนท้องหมอนัดวัน พฤหัสบดี หมอนัดไปทำอะรัย จริงๆไปวัน อังคาร ไม่ใช่หราค่ะ 😍😍😘😘#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องใหม่จะนัดวันพฤหัสบดีค่ะ แล้วอีกอย่างก็เป็นบางรพ.ค่ะ ที่นัดไม่ตรงวันพฤหัสบดีเพราะหมออาจจะเข้าตรวจน้อย ที่นัดนอกเหนือจากนี้ก็อาจจะนัดไปเจาะเลือด บ้างก็นัดไปซาวค่ะ เพราะคนท้องเยอะ เค้าจะนัดพร้อมกัรไม่ได้ค่ะ

เช็กครรภ์มั้งคะ