วัคซีน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูกเราจะได้ 2 เดือนต้องไปฉีดวัคซีน กลัวลูกจะมีไข้จังเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะฉีดที่ รพ. หรือคลินิคเด็กดี แล้วมีวิธีไหนทำให้ไข้ลดบ้างค่ะ #ลูกคนแรกแม่จะมึนงงทำไรไม่ค่อยเป็นขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้หมดค่ะ แล้วแต่แม่สะดวก ถ้าฉีดวัคซีนฟรีเป็นตัวพื้นฐานน้องอาจมีไข้ได้ แต่ถ้ามีงบฉีดแบบตัวแอดแวนส์ แพงหน่อยแต่อาจไม่มีไข้ค่ะ ถ้ามีไข้ก็เช็ดตัวไปค่ะ ไม่กี่วันก็หายจ้า

5y ago

ยินดีค่ะ❤️