แม่ๆบ้านไหนตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันคะ

ประจำเดือนขาดไป10แร้วตรวจได้เรยไมคะหรือต้องรอก่อน

16 ตอบกลับ

ท้องแรกตรวจตอนขาดไปแค่ 1 วันค่ะ ท้องต่อมาตั้งใจให้มีค่ะ ไม่รอให้ถึงวันขาดเลยค่ะ จำได้ว่าซื้อมาตรวจก่อนจะถึงวัน ปจด. มา 3 วัน ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ แต่อีกขีดจางมากค่ะ แต่ก็เห็นได้ค่ะว่า 2 ขีด

ตรวจตอนครบอาทิตย์ ขึ้นขีดเดียวค่ะ ผ่านมาอีกสักประมาณ 8-9 วัน ก็ตรวจขึ้น2 ขีดเลยค่ะ ระหว่างนั้นคือไม่มีอาการใดๆ คิดว่าปจด.จะมาแค่นั้นค่ะ แต่ไม่ยอมมาสักที แม่หิวบ่อย

ขาดวันเดียวค่ะ ตรวจเองเจอ2ขีดก็ไปหาหมอเลย เพื่อความชัวร์ พอไปตรวจปาไป9วีคแล้ว งงมาก

เราตรวจ 3 อาทิตย์โน้นเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะท้องเพราะพึ่งเลิกทานยาคุมได้เดือนเดียว

3วันค่ะ เพราะปกติประจำเดือนมาตรงตลอด แล้วก็มีคนทักด้วยเลยลองตรวจ

บ้านนี้ตรวจตอน ปจด.ขาดไป3วันค่ะขึ้น2ขีดปัจจุบัน27weekแล้วค่ะ

ตรวจตอน ปจด ขาดไป2วัน มีอาการหน้ามืดเพลียร่วมด้วยค่ะ

ไม่ทันขาดค่ะตรวจขำๆ ก่อนปจด.มา2วัน ขึ้นสองขีดเลย

ขาดหนึ่งเดือนก็ไม่ขึ้นคะต้องไปตรวจโรงบาล

ตรวจตอนขาด5วันค่ะ ขึ้น2ขีดแบบชัดเจน