เลือดออกไม่หยุดควรทำยังไง?

แม่ๆคะ บ้านไหนเคยเป็นเหมือนเรามั้ยตื่นเช้ามาเมื่อวานเราเลือดออกเหมือนประจำเดือนไหลเลย พอไปหาหมอเช็คทุกอย่างหมอบอกลูก รก มดลูกถุงน้ำคล่ำปกติดีทุกอย่างหมอแจ้งแค่ว่าเราทำงานหนักหักโหมเดินเยอะและเครียดและให้เรสกลับบ้านตามปกติพอเรากลับมาทั้งวันเลือดก็ไม่ออกอีกเลยนะคะนอกจากตอนตื่นนอนของอีกวันคือวันนี้ก็ค่อยไหลออกเหมือนเดิม แบบนี้เราควรทำยังไงดีคะมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นตอนวีค13ค่ะ น่าจะเดินเยอะมาก เลือดไหลเยอะ หยึดแล้วก็ไหลอีก หลังจากนั้นเป็นสีน้ำตาลค่ะ ให้นอนเฉยๆ ทานยากันแท้ง

9mo ago

ของเราหมอบอกว่าอาจเป็นเพราะเดินเยอะ แต่ยากันแท้งยังไม่ให้ทานค่ะ

ถ้าหยุดไปแล้ว แล้วออกมาอีก มีอาการร่วมควรรีบไปหาหมอคะ

9mo ago

พยายามอย่าเดินเยอะ ยืนนานคะ นอนนิ่งๆได้จะดี รอให้เลือดหยุดและแห้งหายไปก่อนคะ