แม่ๆคะ น้องหลับไม่สนิทค่ะ พลิกตัวไปมาตลอดทั้งคืน บางครั้งก็ถอนหายใจ บางครั้งก็ร้อง ต้องคอยเอาเข้าเต้าตลอดเลยค่ะ ทั้งที่น้องก็ไม่ดูดนม แบบนี้น้องเป็นอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ลูกเราบางคืนก้ดูดเต้านอนทั้งตืน บางคืนก้นอนยาว น้องอาจผวาค่ะ ลองห่อตัวดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่