ผดผื่น

แม่ๆคะ น้องหน้าเป็นแบบนี้ทำยังไงถึงจะหายคะ น้อง1เดือน 10วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ผดผื่น
48 ตอบกลับ

เดี่ยวก้อหายค่ะ อาจเกิดจากแพ้ น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาซักผ้า แป้ง ซักผ้าเอาน้ำยาออกไม่หมด ต้องดูหลายอย่างค่ะ น้องมีเด็กที่บ้านมั้ย บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ มีพี่ชอบมาถูกหน้าน้อง ถ้าไม่สบายใจก้อให้หาหมอหรือใช้ครีมทาแบบที่แม่ๆหลายคนใช้