ผดผื่น

แม่ๆคะ น้องหน้าเป็นแบบนี้ทำยังไงถึงจะหายคะ น้อง1เดือน 10วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ผดผื่น
48 ตอบกลับ

รากหญ้าหนาม ไมยราบ มะขามสดหรือใบมะขาม ตะไคร้ ต้มให้อาบค่ะ ไม่ต้องใช้สบู่หรือครีมอาบน้ำ หรือเช็ด สี่ ห้าวันก็จะเบาลงค่ะ

บ้านนี้ใช้ครีมตัวนี้ค่ะ ใช้ได้ประมาณ 2 อาทิตย์หน้าก็ดีขึ้น จนเดี๋ยวนี้หายเเล้วก็ยังใช้อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้น้องเป็นเหมือนกันคะหายเพราะตัวนี้เลย ทา2วันผดร้อนบางลงเลยคะ ลองดูนะคะแม่

บ้านนี้เป็นแค่แก้ม เลยคิดว่าคงไม่ได้แพ้อะไรใช้บีแพนเทนค่ะ กว่าจะหายก็เป็นสัปดาห์

เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดหน้าให้น้องค่ะ ทำวันละ2ครั้ง แม่บ้านนี้ทำบ่อย ลูกหายแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่น้อยกว่าเยอะเลย ยังไม่กล้าใช้อะไร รอไปหาหมอค่ะ 🏥🧑🏼‍⚕️👶🏻🩺💉

เดี๋ยวก้หายค้ะ แต่เราใช่บีแพนเธนนะค้ะเคยอ่านเจอลองใช่ดูก้อหายนะประมาน อาทิตนึง

บ้าน​นี้​ใช้​ครีม​ตัว​นี้​ให้น้องทา​ สองสามวันหน้าดีขึ้น​ ดีสำหรับน้องเลยจร้า

ขอบคุณทุกคอมเมนต์นะหลังจากที่อากาศหนาวหน้าน้องหายเองค่ะ แต่แก้มแตกแทนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้เปนค่ะ น้องอาจแพ้แป้งหรือน้ำยาอาบน้ามค่ะรองเปลี่ยนแป้งดุค้ะ