ผดผื่น

แม่ๆคะ น้องหน้าเป็นแบบนี้ทำยังไงถึงจะหายคะ น้อง1เดือน 10วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ผดผื่น
48 ตอบกลับ

ซูโดครีมคะ บ้านนี้น้องเป็นผดแบบนี้เลยแถมเป็นผดแดงๆด้วย หาหมอ หมอบอกว่าผดร้อน เดี๋ยวจะหายได้เองเมื่อต่อมเหงื่อทำงานได้เต็มที่ แต่บ้านนี้ทนเห็นไม่ได้ เลยลองซื้อมาให้ ครั้งแรกผดแดงๆหายหมดเลยค่ะ ทาวันต่อๆมาก็ดีขึ้นตามลำดับ เห็นผลชัดเจนมากคะ