ผดผื่น

แม่ๆคะ น้องหน้าเป็นแบบนี้ทำยังไงถึงจะหายคะ น้อง1เดือน 10วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ผดผื่น
48 ตอบกลับ

เคยไปหาหมอมา หมอแนะนำให้ใช้น้ำปกติล้างหน้าน้องที่ไม่ใช่น้ำอุ่นหรือน้ำร้อน และให้ยามาแต่ยังไม่ได้ใช้เลยเพราะลองทำตามที่หมอแนะนำก่อน ปรากฎว่าหน้าน้องหายปกติ 😂 แต่หมอบอกเป็นปกตินะคะผื่นที่หน้าเกิดจากน้ำนมอะไรนี่แหละจำไม่ได้ฮ่าๆ แต่ถ้าเป็นที่ตัวด้วยอันนี้แพ้นมวัวหรือนมที่แม่ดื่ม 😂

4y ago

ตัวนี้หมอให้เราใช้ทาผื่นคันตามตัว 5ท้อง5เดือนผื่นเริ่มขึ้น