ผดผื่น

แม่ๆคะ น้องหน้าเป็นแบบนี้ทำยังไงถึงจะหายคะ น้อง1เดือน 10วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ผดผื่น
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอ หมอบอกเด็กแรกเกิดถึง3เดือนจะขึ้นผดผื่นเป็นปกติ ไม่ต้องทายาอะไร หใอแนะนำทาแป้งศรีจันทร์ บ้านนี้น้องเป็นผื่นแดงๆทาละหาย