ผดผื่น

แม่ๆคะ น้องหน้าเป็นแบบนี้ทำยังไงถึงจะหายคะ น้อง1เดือน 10วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ผดผื่น
48 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะหนักกว่านี้อีกไม่ต้องกังวลนะค่ะเดี๋ยวก็หาย ของเราใช่สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดแล้วก็ทาครีมเด็กเพื่อให้ผิวชุ่มชื่นและอย่าให้ถูกแดดถูกลมมาก ไม่ถึงอาทิตย์หายแน่นอนค่ะ ตอนนี้หน้าใสไม่มีตุ่มผดผื่นแดงเลย