ผดผื่น

แม่ๆคะ น้องหน้าเป็นแบบนี้ทำยังไงถึงจะหายคะ น้อง1เดือน 10วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ผดผื่น
48 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นค่ะ มันเหมือนภูมิคุ้มกันที่ผิวเค้ายังไม่เต็มที่ค่ะ เค้าก็เลยเป็นผื่น พอโตขึ้นก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ ลูกสาวเป็นถึงประมาณ 2 เดือนกว่าค่ะ แล้วก็ค่อยๆดีขึ้น ตอนนี้น้อง 5 เดือนแล้ว ไม่เป็นผื่นแล้วค่ะ ป.ล แม่บ้านนี้ไม่เคยทายาที่ผื่นให้ลูกเลยค่ะ แต่ให้ผิวเค้าสร้างภูมิคุ้มกันขึ้นมาเอง เค้าเป็นเอง ก็หายเองค่ะ