ผดผื่น

แม่ๆคะ น้องหน้าเป็นแบบนี้ทำยังไงถึงจะหายคะ น้อง1เดือน 10วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ผดผื่น
48 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นเต็มหน้าและก็ตามใบหูใครๆก็บอกว่ามันจะหายเองเป็นตั้งแต่เกิดจน1เดือนยังไม่หายคนเป็นแม่น่ะค่ะก็ไม่สบายใจสงสารลูกกลัวลูกจะคันไม่สบายตัวเลยพาไปหาหมอ.หมอให้ยามาทา2ตัวค่ะ แม่บ้านนี้ใช้ทั้งหน้าแล้วใช้ทาก้นตอนที่แพ้แพมเพิสใด้ด้วยค่ะขั้นตอนการทา1.ทาบีแพนเทนบางๆแล้าตามด้วยแนปปี้ฮิปโปทาบางๆค่ะ2วันหายค่ะ