สวัสดีครับ ป๋มคอปเปอร์ เด็กผ่าคลอด 38+2 นน 3270กรัม

แม่ๆคะ น้องลืมพกคิ้วมา แม่ๆพอมีวิธีทำให้คิ้วดกดำขึ้นได้บ้างมั้ยคะ

สวัสดีครับ ป๋มคอปเปอร์ เด็กผ่าคลอด 38+2 นน 3270กรัม
2 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​ ใช้อัญชัน​ค่ะ

อัญชันน่ะค่ะ