39+4วัน เเตกเเล้วนะ💗

นน.3270กรัม ชื่อเล่น ไออุ่น🎉 เด็กหญิง สุชาดา ศรีภุมมา 🎉 วันอังคารที่21 มิถุนายน พ.ศ. 2565 #ไออุ่นคือดวงใจของพ่อเเละเเม่นะ💗🤰

39+4วัน เเตกเเล้วนะ💗
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่าย ๆนะคะ ส่วนบ้านนี้ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย รอจนท้อ

บ้านนี้39+5วันยังไม่แตกเลยค่ะน้ำหนักน้อง3300กลัวได้ผ่าจังค่ะแอบเครียดนิดๆ

2y ago

บำรุงด้วยอะไรบ้างค่าา

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 39+3 ยังไม่มีวี่เเววเลยจ้า😁

ยินดีด้วยคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกเลยนะคะ

ของแม่ครบกำหนดพรุ่งนี้24มิถุนายน ยังไม่แตกเลยคะ

ดื่มนมอะไรบำรุงค่ะลูกออกมาจ้ำมั้มน่ารักมากเรย

2y ago

ขอบคุนจร้าที่ตอบจะได้หาดื่มบ้างค่ะ

ยินดี​ด้วย​จ้า​ แข็งแรง​ทั้งแม่และ​เด็ก​น้า

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เเข็งแรงโตไวไวเลี้ยงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰