น้อง 1 ขวบ 2 เดือน ถ่ายปกติ แต่ถ่ายบ่อย ไม่มีไข้ ไม่งอแง เล่นปกติ เป็นเพราะอะไรคะ

น้อง 1 ขวบ 2 เดือน ถ่ายปกติ ไม่เป็นน้ำ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย แต่น้องถ่ายบ่อย บางวัน 4-5 ครั้งค่ะ น้องเพิ่งเคยเป็นแบบนี้ อยากสอบถามแม่ๆว่าเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเป็นตอนกำลังเปลี่ยนพัฒนาการค่ะ จะมีอะไรใหม่ๆที่น้องจะแสดงให้เห็นค่ะ หรือกินน้ำเยอะกินผักผลไม้ บางทีก็ถ่ายไม่หมด บ้านนี้เป็นค่ะ ถ้าเบ่ง1ทีพออึออกแล้วก็จะไม่เบ่งต่อ จะไปเล่น ผ่านไปสักพักก็อึอีกอะไรประมาณนี้ค่ะ

2y ago

น้องกินนมผงค่ะ อยากขอคำแนะนำจากแม่ว่าควรลดปริมาณนมลงไหมคะ