นมผงที่แกะแล้ว

แม่ๆคะ นมผงที่แกะแล้วข้างกล่องเขียนเปิดแล้วควรชงให้หมดภายในสองสัปดาห์ ถ้าเกินนั้นจะกินไห้ไหมคะ หรือทิ้งเลย พอดีน้ำนมเยอะเเล้วเลยไม่ชงเสริมค่ะ แต่เสียดายค่ะ (ลูก 1 เดือนค่ะ นมผงสูตร1)

2 ตอบกลับ

เต็มที่1เดือนค่ะ เราก้ทิ้งค่ะเสียดายเหมือนกัน แต่กินนมแม่โอแล้วค่ะ😁😁

ทิ้งค่ะ