5เดือนท้องใหญ่ไหมคะ

แม่ๆคะ ท้องแรก5เดือนแม่ๆท้องใหญ่กันไหมคะ แม่คนนี้รู้สึกว่าท้องใหญ่มากเลยค่ะ แถมเดินเข้าห้องนำ้ทั้งวันอีก

4 ตอบกลับ

เราตอน 5 เดือนยังไม่ใหญ่ค่ะ ตอนนี้ 36 วีคใหญ่มากจนโดนทักว่าแฝดรึป่าว รอบเอวขึ้นมา 14 นิ้วเลยค่ะ😅