ท้องแรก18+5

แม่ๆคะ ท้องได้18w5d แล้ว ทำไมยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยคะ มีอะไรกระตุ้นให้น้องตอดหรือว่าน้องตอดเบาๆแล้วแม่ไม่รู้สึกเองคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะตอดเองน่ะค่ะ แล้วแต่บ้างคนช้ากรือเร็ว ของเราตอดตั้งแต่16 wเลยค่ะ ตอนนี้19wน้องดิ้นเก่งมาก

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่