5เดือนท้องใหญ่ไหมคะ

แม่ๆคะ ท้องแรก5เดือนแม่ๆท้องใหญ่กันไหมคะ แม่คนนี้รู้สึกว่าท้องใหญ่มากเลยค่ะ แถมเดินเข้าห้องนำ้ทั้งวันอีก

4 ตอบกลับ

ท้องแรกของเราตอนห้าเดือน ท้องไม่ใหญ่ค่ะ เหมือนกินข้าวอิ่ม แต่เราตัวผอม ส่วนเรื่องเข้าห้องน้ำ เข้าทุกชั่วโมงตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ

ขนาดท้องแล้วแต่คนเลยค่ะ บางคนเล็กบางคนใหญ่ ส่วนตัวเราตอน 5 เดือนยังไม่ใหญ่มาก มาใหญ่ตอน 7 เดือนขึ้น อุ้ยอ้ายมาก555

บ้านนี้ตอนท้องแรก5เดือนไม่ใหญ่ค่ะแต่มาตอนนี้ท้องสามพอจะเข้า5เดือนท้องใหญ่เหมือนคนใกล้คลอดเลยค่ะ😂

เราตอน 5 เดือนยังไม่ใหญ่ค่ะ ตอนนี้ 36 วีคใหญ่มากจนโดนทักว่าแฝดรึป่าว รอบเอวขึ้นมา 14 นิ้วเลยค่ะ😅