ขอสอบถามหน่อยคะ🥰

แม่ๆคะ ท้องแบบนี้ ผู้หญิงหรือชายคะ จะคลอด22นี้แล้ว หมอยังไม่เห็นเพศเลย ท้องคนที่2🥰

ขอสอบถามหน่อยคะ🥰
8 ตอบกลับ

กรณีของเราท้องแรกกลมออกข้างไม่ยื่นมาข้างหน้าได้ผู้หญิงค่ะ ส่วนท้อง2 ท้องไม่ออกข้างแต่ยื่นออกมาข้างหน้าซาวด์หมอบอกได้ผู้ชายค่ะ รอลุ้นนะค่ะแม่

แม่รอลุ้นนะคะ แต่ของหรูท้องแบบนี้เลยได้ ผช.ค่ะ ตอนนี้อยากเจอหน้าน้องมากอยากคลอดมาก

ลักษณะกับรูปร่างหน้าท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะต้องรอลุ้นเอาอย่างเดียวเลยค่ะแม่

ลูกสาวแน่เลยค่ะท้องสวยมากไม่แตกลายเลยของเราท้องแตกลายเยอะมาก

ท้องคล้ายๆบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ🥰

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้จ้า

ต้องรอลุ้นค่ะเเม่ท้องบอกเพศไม่ได้☺️

หญิงค่ะ