ท้องแบบนี้ สะดือแบบนี้ ชาย&หญิง คะ ทายกันดูคะแม่อยากรู้😊🥰🥰

ท้องแบบนี้

ท้องแบบนี้ สะดือแบบนี้ ชาย&หญิง คะ  ทายกันดูคะแม่อยากรู้😊🥰🥰
9 ตอบกลับ

คุณแม่ลองสังเกตุดูท้อง คุณแม่น่ะค่ะ ว่าท้องกลม หรือ แบน กลมเหลี่ยมอาจจะผู้ชาย แบนใหญ่อาจจะผู้หญิงค่ะ

3y ago

สงสัยผู้ชายมัง ท้องคือของเราเรย ของเราผู้ชาย 33+4 สัปดาห์แร้วน่ะ

ถ้าดูจากสะดือน่าจะหญิงค่ะ บ้านนี้สะดือหงายขึ้น+ท้องแหลมได้ลูกชายค่ะ

3y ago

คุณหมอก็ว่าหญิงคะ แต่หยังไม่แน่ใจ

สะดื้อเหมือนคุณแม่บ้านนี้เลยค่ะ ไปซาวมาหมอบอกลูกสาวค่ะ😍

3y ago

คุณหมอก็ว่าหญิงคะ แต่หยังไม่แนใจ😄

ผญ.ค่ะ​ ดูจากสะดือนะคะเพราะคว่ำเหมือนเราเลย

3y ago

ใช่ไม่คะ คุณหมอก็ว่าหญิงคะดูไม่ชัดน้องนีบขาไว้

สะดือแบบนี้เหมือนกัน ซาวดูเป็นผญค่ะ

3y ago

🥰🥰🥰รอลุ้นคะ

ดูๆจากสะดือ น่าจะหญิงนะคะ

3y ago

คุณหมอก็ว่าหญิงคะ แต่หยังไม่แน่ใจ

ลูกชายค่ะ มีแววมาแต่ไกล

3y ago

😄ท้องแลกได้ชายคะ ท้องสองขอเป็นหญิงเนาะ🤣🤣🤣🤣

ดูจากสะดือน่าจะผญนะคะ

3y ago

คุณหมอก็ว่าหญิงคะ

น่าจะผู้ชายนะคะ

3y ago

😄ใช่ไม่คะ ป้าหมอว่าหน่าจะเป็นหญิง แต่หยังไม่แนใจคะ🥰🥰