หัวใจน้องไม่เต้น

แม่ๆคะ ท้อง8Weekวันนี้ไปหาหมอ ซาวด์ท้อง7Week เจอน้องแต่ไม่พบหัวใจเต้น หมอนัดอีกอาทิตย์นี้ กังวลมากเลยค่ะ

หัวใจน้องไม่เต้น
2 ตอบกลับ

ก่อนหน้านั้นเคยเจอหัวใจน้องรึยังค่ะ ถ้ายังไม่เคยเจอก็อาจจะปกติค่ะ น้องยังเล็กอยู่ แต่ของเราเจอหัวใจตอน 6 วีค แต่พอ 10 วีคไม่เจอแล้ว หมอให้ยุติการตั้งครรภ์เลยค่ะ

6mo ago

อันนี้นัดแรกค่ะ หาหมอครั้งแรกตอน4Week หมอนัดวันนี้ก็เจอแบบที่โพสต์ค่ะ

ทางนี้ก็เหมือนกันเลยค่ะ เจอตัวนัองแต่ยังไม่เจอหัวใจเลย นัดอาทิตย์นี้เหมือนกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะ