น้อง 2เดือน 10ใัน

แม่ๆคะ ถ้าเราปั๊ม นมให้ลูกแช่ตู้เย็นที่ไม่ใช่ช่องฟิต หลังจากออกมาอุ่นแล้ว นมอยู่ได้กี่ ชั่วโมงคะ

4 ตอบกลับ

อุ่นแล้วไม่เกิน2-3ช.ม.แล้วแต่สภาพอากาศและไม่นำไปแช่อีกค่ะ

เเล้วเเต่สภาพอากาศค่ะ เเม่ลองชิมดูนะคะก่อนให้น้องกิน

ดูสภาพอากาศด้วยนะคะ ถ้าร้อนหน่อย1-2ชม.ค่ะ

2-3ชม คับ แต่ไม่แนะนำให้เอากลับไปแช่ใหม่