สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

น้อง1เดือน25วัน คะ แรกๆ จะตื่นนานหน่อยแล้วก็มีเล่นบ้างงอแงบ้าง บ้างครั้งงอแงแบบไม่มีเหตุคะ ตอนนี้ไม่ค่อยเล่นเลยคะ นอนตื่นมาร้องกินนมเสร็จประมาณชั่วโมงก็นอนต่อคะ นอนกลางวันก็1-2ชั่วโมงคะ กลางคืนก็ 3-4 ชั่วโมงคะ แบบนี้ปกติไม่คะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็จะค่อย ๆ ปรับเวลานอนไปเองนะค่ะ