อึวันละหลายๆรอบบ

แม่ๆคะ ถ้าน้องอึวันละหลายๆรอบบ แต่น้องไม่งอแง ไม่มีไข้เล่นกินนมได้ปกติ อย่างงี้เค้าเรียกว่าขี้รั่ววไม่ละ ตามรูปเลยคะอึน้องจะเป็นแบบนี้ น้องอึแบบนี้มา4วันได้แล้ววจะเป็นอะไรไม่คะ???

อึวันละหลายๆรอบบ
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่งอแง ไม่มีไข้ กินนอนได้ปกติ ก็แค่ขับถ่ายได้ดีค่ะ ไม่น่าเป็นห่วง