ฉีดวัคซีน

แม่ๆคะ ต้องฉีดวัคซีนป้องกันโรคบาดทะยัก ได้ถึงกี่เดือนค่ะ. พอดีหมอที่โรงบาลนัดตรวจวันนี้ หมอเลยถามว่า ยังไม่ฉีดบาดทะยักหรอ. คือแม่ไม่รู้ว่า ต้องไปฉีดที่อนามัย นึกว่าหมอที่โรงบาลจะฉีดให้ ตอนนี้19w แล้วคะ. จะเป็นไรมั๊ย

13 ตอบกลับ

ของเราฉีดตอน 19w เหมือนกันค่ะ พึ่งไปฉีดมาเลย แล้วแต่ว่าภูมิแม่หมดเมื่อไหร่ค่ะ หมอตรวจเลือดภูมิหมดเลยโดนฉีด

4y ago

ขอบคุณคะ

18wแล้วยังไม่ฉีดเลยไม่รู้เกี่ยวไหมเคยมีประวัติ2ปีก่อนฉีดเหนว่า1เขมยู่ได้5-10ปี

4y ago

ขอบคุณค่า

แม่บ้านนี้ฉีดไตรมาสละเข็มรวมเป็นสามเข็ม ฉีดที่รพ.เลยค่ะ

บ้านนี้หมดพึงฉีดเขมแรก19w+6 นัดเขมที่สอง30/4/63นี้จร่าา

หมอที่ รพ. จะฉีดให้3เข็ม เดือนละเข็มค่ะ

บ้านนี้หมอเพิ่งฉีดให้ตอน8เดือน

บ้านนี้จนคลอดไม่เคยได้ฉีดค่ะ

4y ago

หมอไม่ได้ให้ฉีดค่ะ​ บอกว่าน้องคลอดมาก็ได้ฉีดอยู่ดี​ ตอนนี้น้อง2ด.แล้ว​ ได้ฉีดมีภูมิแล้วค่ะ​

เราฉีดตอน24วิคกว่าๆจ้า

ฉีดตอนนี้ก็ทันคะ

เอกชลฉีก 3เข็มค่ะ