แม่ๆคะ​ สอบถามนิดหนึ่งคะ ท้องแรก​ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือน แม่คนไหนท้องเริ่มแตกลายเหมือนเราบ้างไหมคะ

ตอนนี้24Wแล้วคะ มีแม่ๆคนไหนท้องเริ่มแตกลายเหมือนเราบ้างไหมคะ

แม่ๆคะ​ สอบถามนิดหนึ่งคะ
ท้องแรก​ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือน
แม่คนไหนท้องเริ่มแตกลายเหมือนเราบ้างไหมคะ
2 ตอบกลับ

ในรูปท้องคุณแม่ยังเนียนอยู่เลยค่ะ

ไม่แตกค่ะ