11wแล้วกินยาบำรุงไม่ค่อยได้จะเป็นอะไรมั้ยคะ

แม่ๆคะ ตั้งแต่แพ้ท้องมาเดือนกว่ากินยาบำรุงไม่ค่อยได้เลยค่ะ กินวันเว้นวันบ้าง2-3วันกินบ้างถ้าวันไหนอาการแพ้เบา แต่ถ้าวันไหนอาการหนักกินไม่ได้เลยแค่เห็นยาก็อ้วกแล้วค่ะ แต่ท้องช่วงแรกๆก่อนแพ้ก็กินโฟลิคได้นะคะ พอแพ้มาโฟเลตที่หมอให้มากินไม่ได้เลย จะเป็นอะไรกับน้องมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

พอกันค่ะ เราทานเเล้วอาเจียนออกหมดค่ะ

แม่ลองกินก่อนนอนดูค่ะ กินแล้วนอนเลย