สิทธิ์บัตรทองคลอดลูก

คือหนูจะใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดลูกหนูไปฝากท้องที่โรงบาลมหาราชตั้งเเต่ท้อง3เดือนจนตอนนี้8เดือนกว่าเสียเเค่ครั้งละ30บาททุกรอบเเต่สิทธิ์หนูไม่ได้อยู่นี่นะคะถ้าเป็นเเบบนี้ตอนคลอดหนูจะเสียเท่าไหร่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราร.พ.รัฐไม่ใช้สิทธิ์บัตรทองเสียเกือบหมื่นค่ะ

2y ago

คิดหนักเลยค่ะ