ใกล้คลอด

แม่ๆคะ ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 38+1 W แล้ว เมื้อกี้มีมูกใสๆไหลออกมานิดหน่อย ไหลออกมาไม่มากนะคะแม่ แต่แม่ไม่ปวดท้องเลยนะคะ มีท้องแข็งบ้างแต่ก็ไม่ถี่ แม่ควรไปโรงบาลเลยรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

รอสังเกตอีกสัก1-2ชั่วโมงก็ได้ค่ะ นานกว่านี้อาจจะมีน้ำเดินหรือเลือดออก หรืออาการอื่นนอกเหนือจากนี้ถ้าหากเริ่มมีเจ็บท้องเหมือนประจำเดือนมาให้จดไว้นะคะ หมออาจจะถามตอนไป รพ ค่ะ

5y ago

อาจจะเป็นตกขาวค่ะ