ใกล้คลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีอาการท้องแข็งตึงๆทั่วท้อง และมีมูกใส่ๆ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ 38+4 w

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็ง แล้วคลาย แบบสม่ำเสมอ เช่นทุก 20 นาที อาการเดิมๆ แต่เวลาที่แข็ง คลายเริ่มถี่ก็น่าจะใกล้คลอดค่ะแม่